Phim Võ Thuật Vịnh Xuân: DIỆP VẤN 1 (Full HD Thuyết Minh)Vào năm 1937, chiến tranh bùng nổ, và quân Nhật nhanh chóng chiếm đóng Phật Sơn. Diệp gia bị niêm phong, Diệp Vấn cũng vợ con phải chuyển đến một căn nhà lụp xụp; anh phải đi xúc than để kiếm miếng ăn cho gia đình. Tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật, và dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Vài người bạn của Diệp Vấn không kiềm chế được và xin tham gia. Lam võ khùng vốn có lòng tự tôn dân tộc rất cao, không hề sợ hãi lao lên thách thức Miura nhưng đã phải trả giá bằng tính mạng của mình. Ngày hôm sau, chứng kiến thêm cái chết của Lưu sư phụ, Diệp Vấn nổi cơn thịnh nộ và hạ gục 10 tên lính nhật trong một lượt đấu.

Chứng kiến tài nghệ của Diệp Vấn, tên Miura tìm mọi cách để bắt anh lên thi đấu trên võ đài cùng hắn, trước sự chứng kiến của nhân dân Phật Sơn. Dó không chỉ là so tài võ công, mà còn liên quan đến danh dự của đất nước Trung Hoa. Liệu Diệp Vấn sẽ hành động ra sao trước sức ép của kẻ thù, liệu người dân Phật Sơn sẽ làm gì để cổ vũ cho người anh hùng của mình trong một trận đấu căng thẳng như vậy?

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/phim

48 thoughts on “Phim Võ Thuật Vịnh Xuân: DIỆP VẤN 1 (Full HD Thuyết Minh)

 1. Bọn tung của này cứ luôn mồm ns bọn nhật ác , đơn giản là kẻ mạnh thì có quyền thôi thời xưa bọn nhật vẫn gọi là oa quốc bọn trung nó trả hành cho như con đúng là gieo nhân nào gặp quả đấy đéo bjo nhớ mh đã lzi nta chỉ nhớ nta lzi mh rồi đi thù hằn cả thế giới

 2. TQ là thằng khủng bố là quân khác máu phim nói vậy ở ngoài cướp biển đất tham lam

 3. Lịch sử Việt Nam còn oai hùng hơn Trung Quốc nhiều nhưng đang tiếc la người vn k làm dc những fim hay còn Trung Quốc toàn là hu cấu

 4. Ad có phim Diệp Vấn ngoại truyện( Trương Thiên Chí) không, nếu có phát cho ae xem với, tui thấy bộ đó cũng hay.

 5. Võ tàu biểu diễn cho đẹp mắt chứ ăn thua gì. Tập dưỡng sinh cho khỏe

 6. Dù có là võ sư giỏi cỡ nào thì chỉ cần cái liếc từ vợ là bị phế võ công😄

 7. ra xã hội đéo ngán ai nhưng về nhà vk nạt 1 phát là tắt điện. kk đó là yêu vk hết sức

 8. Có ai dù xem lại nhưng mỗi lần xem đều xúc động không
  Tuy nói là người Trung Quốc nhưng tinh thần của họ luôn cao thượng

 9. dân Nhật Bản hèn nhát đánh ko bao nhiêu toàn xài kiếm vs súng tinh thần con mẹ gì võ sĩ đạo

 10. Phim hay , nhưng không nói được điều gì , võ thuật TQ cũng là thứ múa may quay cuồng, chì cần gặp MMA như Từ Hiểu Đông thì đại đệ tử của Diệp Vấn đi toong trong vòng mấy giây, còn nước Trung Quốc thì cũng chả có tinh thần hiệp võ như phim , mạnh được yếu thua , tôi thích người Nhật ngày nay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *