Phúc XO bỏ 30 tỷ mua xe mô tô "cực hiếm" trên thế giới về đi dạo – Ẩm thực Việt Nam 247Phúc XO bỏ 30 tỷ mua xe mô tô “cực hiếm” trên thế giới về đi dạo – Ẩm thực Việt Nam 247
Phúc XO là một người rất đam mê xe. Phúc XO có tình cảm đặc biệt với xe moto. Phúc XO đã có cho riêng mình bộ sưu tập moto rất khủng. Tuy nhiên, Phúc XO vẫn muốn tậu thêm 3 chiếc xe moto cực hiếm trên thế giới. Giá mỗi chiếc moto là 10 tỷ đồng. Đây là số tiền Phúc XO dự định mở quán karaoke XO thứ 2 nhưng Phúc XO đã dành số tiền này để mua moto.
Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc. Phúc XO nổi tiếng trên mạng từ việc đeo 13kg vàng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Phúc XO đi đâu cũng có 5 vệ sĩ bảo vệ vì số vàng “khủng” đeo trên người. Phúc XO tiết lộ, tiền vàng trên người anh khoảng 13 tỉ đồng và vàng đều tính bằng ký. Cụ thể, Phúc XO đeo 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc 0,5kg, sợi dây chuyền 5kg và 2 chiếc vòng 5kg, mặt thắt lưng cũng bằng vàng. Ngoài ra, Phúc XO cũng đang làm chiếc nón vàng 1kg, tức gần 27 lượng vàng.
Phúc XO chia sẻ, ban đầu đeo sợi dây chuyền 5kg rất khó khăn vì đeo vài phút phải mở ra và phải mất cả tuần mới quen. Có lần Phúc XO chạy lên cầu thang và bị trật cổ, phải nhập viện. Khi đến bệnh viện gặp bác sĩ, Phúc XO nói rằng mình đeo vàng nhiều quá nên sưng cổ thì bác sĩ cười cười rồi khuyên anh nên đi “nhà thương điên”.
Lúc đó bác sĩ không tin Phúc XO và cho rằng Phúc XO bị tâm thần. Phúc XO bực mình, lên mạng internet và mở hình lên cho bác sĩ xem sợi dây chuyền 5kg. Lúc đó, bác sĩ mới tin Phúc XO nói thật và cho thuốc.
Phúc XO cho biết, thời niên thiếu, gia đình anh rất nghèo khó và khi anh đến một công ty ở một khu công nghiệp có 60.000 công nhân làm việc cực khổ thì anh đã thề phải quyết tâm thoát nghèo. Từ đó, Phúc XO suy nghĩ phải làm việc khác người mới mong thoát nghèo.
25 năm trước, gia đình Phúc XO có 4 chiếc xe tải và tài xế thường ăn nhậu, bỏ xe nên ba của Phúc phải trực tiếp chạy xe. Trong một lần đi chở hàng ở Long An, chẳng may ba Phúc XO đụng chết người và do không có bằng lái nên cha Phúc XO phải đi tù 8 năm. Lúc đó, Phúc XO mới chỉ học đến lớp 1 và rất khó khăn.
Năm 12 tuổi, Phúc XO đọc được một cuốn sách và trong lòng suy nghĩ phải thoát nghèo bằng được. Khi gia đình quá khó khăn, đã có lần Phúc XO đứng ở con lươn giữa đường khóc và người đi đường tưởng Phúc tự tử nên khuyên răn.
Năm 23 tuổi, Phúc XO nhận được chứng chỉ học nghề bổ túc nhưng không được doanh nghiệp nhận làm việc vì chỉ nhận người tốt nghiệp chính quy. Sau đó, Phúc XO đi chạy taxi lậu rồi thi bằng lái chạy xe cẩu, xe khách.
Có chút tiền, Phúc XO đầu tư mua bán dầu ăn. Phúc XO giàu lên nhờ dự trữ dầu ăn và phất lên sau một đêm giá dầu tăng giá gấp nhiều lần. Sau khi giàu lên, Phúc XO tiếp tục thầu công ty, nhà máy dầu. Trở thành đại gia, Phúc XO nghỉ kinh doanh dầu về mở quán karaoke cách đây hơn 2 năm.
Phúc XO quan niệm rằng không phải đeo nhiều vàng là khoe khoang mà đó là sự tôn kính, vàng sẽ đẻ ra vàng nên nhà và quán của Phúc XO cũng trang trí màu vàng. Sở dĩ gọi là Phúc XO vì mặt dây chuyền, thắt lưng của anh Phúc đều có chữ XO. Theo Phúc XO thì XO nghĩa là “Anh ôm em”.
Nhiều người xa lạ cho rằng, Phúc XO đeo vàng giả và Phúc XO cũng không quan tâm về việc người ta nói gì. Phúc XO cho biết, anh không bao giờ đeo vàng ra đường vì một lần từng bị cướp kéo lê giữa đường.
Khi đó, Phúc đứng trước cửa quán rửa sân và bị một thanh niên chạy xe ngang giật dây chuyền và kéo lê một đoạn. Kể từ đó, Phúc XO không bao giờ đeo vàng ra đường và nếu có đeo ra đường thì phải có vệ sĩ có võ thuật đi theo.
Từ khi Phúc XO đeo 13 kg vàng, có nhiều người đến nhận bà con, đếm không xuể. Nhiều chuyện dở khóc dở cười. Phúc XO khuyên mọi người không nên bắt chước anh đeo nhiều vàng vì rất nguy hiểm.
Ngoài thú vui chơi vàng, Phúc XO còn có một sở thích sưu tầm rượu ngoại quý hiếm. Phúc XO dành một phòng riêng để trưng bày những chai rượu bạn bè, người thân tặng trong dịp sinh nhật và những dịp quan trọng. Trong số rượu này có chai nắp bằng vàng, có chai rượu hơn 100 năm. Bên cạnh đó, anh Phúc còn có thú vui chơi xe, sưu tầm biển số xe đẹp và cả sim số đẹp, sim tứ quý.
Phúc XO, phúc xo, phuc xo, phúc xo đeo 13kg vàng, phuc xo deo 13kg vang, phúc đeo 13kg vàng, phuc deo 13kg vang, phúc xo vàng, phuc xo vang, 13kg vàng, 13kg vang, người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, nguoi deo vang nhieu nhat viet nam, đại gia Phúc XO, đại gia phúc xo, dai gia phuc xo.
ĐĂNG KÝ KÊNH của chúng tôi để xem những video mới nhất nhé !

TRANG FACEBOOK CỦA KÊNH:

Liên hệ Quảng cáo và Review ẩm thực qua Facebook của chúng tôi nhé !
#amthucvietnam247 #phucxo #phucxodeo13kgvang

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *