Quân Vương Bất Diệt Tập 2 VIETSUB -The King: The Eternal Monarch-Kim Go Eun được phong làm Hoàng hậu👉👉👉Đã có bản phụ đề Tiếng Việt, các bạn click ô phụ đề để xem nha.👈👈👈
Quân vương bất diệt (tựa tiếng Anh: The King: Eternal Monarch) có sự tham gia của Lee Min Ho và Kim Go Eun vừa kết thúc lên sóng tuần đầu tiên.
Tập 1 mở ra câu chuyện về hai thế giới song song, nơi có những con người giống nhau cùng tồn tại. Nếu như vị vua Lee Gon (do Lee Min Ho thủ vai) ở thế giới giả tưởng Đại Hàn Đế Quốc, nơi đi theo chế độ quân chủ lập hiến, có vua và quốc hội, thì nữ chính Jung Tae Eul lại sống ở thế giới đại hàn dân quốc, một thế giới giống với thực tế, chế độ tổng thống.
Tập 2 tiếp tục câu chuyện khi vị vua Lee Gon đuổi theo kẻ tình nghi mặc trang phục Thỏ đồng hồ mà anh hay đọc trong truyện cổ tích và khiến anh vô tình bước vào thế giới của đại hàn dân quốc. Lee Gon gặp nữ cảnh sát Jung Tae Eul, người rất giống với vị ân nhân cứu mạng anh cách đây 25 năm tại Đại Hàn Đế Quốc.
Không khó để Lee Gon nhận ra anh đang ở một thế giới khác, tồn tại song song cùng với thế giới của mình vì lúc bé khi chứng kiến cái chết của cha, Lee Gon đã nghe được tiếng sáo thần và câu chuyện thần thoại xung quanh nó.Nhưng dẫu có giải thích bao nhiêu thì trung úy Jung Tae Eul cũng xem vị vua của Đại Hàn Đế Quốc là một tên điên, thậm chí cô còn gọi anh là “phân chó” và cho rằng anh đang viết tiểu thuyết về thế giới song song. Cô mang anh về tạm giam ở sở cảnh sát, nhưng không xác thực được thông tin cá nhân của Lee Gon vì vậy Jung Tae Eul đành phải thả anh đi.
Tại đây, Lee Gon cũng gặp cậu thanh niên Jo Eun Sup, một phụ tá cảnh sát có ngoại hình giống hệt cận thần Jo Young ở thế giới anh tồn tại. Điều này càng làm cho anh chắc chắn hơn về suy luận bản thân đang ở thế giới song song và bắt đầu nghiên cứu tìm hiểu về thế giới mà anh vô tình bước vào. Thế nhưng, trái ngược với phong thái ung dung của Lee Gon, cả cung điện tại Đại Hàn Đế Quốc đều đang nháo nhào đi tìm kiếm vị vua mất tích một cách bí ẩn.
Trong khi đó, Lee Rim (người bác đã sát hại cha của Lee Gon) tìm ra cách để di chuyển giữa hai thế giới song song. Hắn không chỉ giết chết người giống mình ở thế giới Đại Hàn Dân Quốc mà còn giết chết cha con cậu bé giống Lee Gon. Hắn còn âm mưu lập nên một lịch sử mới do chính tay hắn vẽ ra và xúi giục nhiều người gây ra những vụ án bí ẩn.
Tập 2 kết thúc khi Lee Gon dần tiêu xài hết đống kim cương được gắn lên áo và phải “ăn vạ” tại nhà Jung Tae Eul. Vị đế vương của Đại Hàn Đế Quốc không gần ngại tuyên bố sẽ phong nữ trung úy làm hoàng hậu của mình và cô chính là lý do để anh ở lại thế giới này.
❤❤❤Hãy tiếp tục ủng hộ phim và cũng như kênh của mình trong những tập tiếp theo nhé. Chúng ta sẽ cùng đồng hành xuyên suốt các tập phim đuợc phát sóng nhé.❤❤❤
➡️➡️Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh của mình những ngày qua. Hãy tiếp thêm động lực để tạo ra những video chất lượng hơn bằng cách like video + subscribe kênh YouTube này của mình nhé.

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/tin-hot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *