[TECH] TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ 2020 | WEBSITE BÁN HÀNG, BLOG | So sánh Wix, WordPress, Google | #8TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ 2020 | WEBSITE BÁN HÀNG, BLOG | So sánh Wix, WordPress, Google sẽ giới thiệu 3 nền tảng tạo website miễn phí phổ biến hiện nay là WordPress, Wix và Google My Business và hướng dẫn cách tạo website miễn phí, tạo blog trên 3 nền tảng này.
Dù là website bán hàng online, blog cá nhân, thì đều có thể dùng các nền tảng này để tạo một website miễn phí phù hợp mục đích người dùng. Đặc biệt, bạn không cần phải biết lập trình để tạo một website sang xịn mịn nếu dùng 3 platforms này.
Ngoài phần hướng dẫn cách tạo website miễn phí, video cũng so sánh ưu nhược điểm 3 nền tảng: wordpress, wix, google và gợi ý phù hợp với nhu cầu tạo website miễn phí với từng mục đích khác nhau.
Khởi nghiệp với một ý tưởng bán hàng và cần tạo một website bán hàng? hay một blogger muốn tạo một blog cá nhân và bắt đầu sở thích viết lách? cần tạo website miễn phí để nghiên cứu thị trường, thử sản phẩm?
Video TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ 2020 | WEBSITE BÁN HÀNG, BLOG | So sánh Wix, WordPress, Google là dành riêng cho bạn để hướng dẫn bạn cách tạo website miễn phí, cách tạo blog sang xịn mịn. Please enjoy!

Hy vọng video sẽ hữu ích cho những ai đang có ý định tạo website cho riêng mình.

Video nằm trong chuyên mục Entrepreneurship của maikomu channel:
Video tham khảo trên maikomu channel:
👉TẠO LANDING PAGE MIỄN PHÍ TRÊN TILDA:

👉KINDE REVIEW | CÓ NÊN MUA? TOP ƯU ĐIỂM CỦA KINDLE:

👉PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP 2B2 | ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH:

Link nhắc đến trong video:
Wordpress:
Wix:
Google my business:
Pagespeed insight:
Canva:

Đăng ký:

Kết nối với Mai:
👣Social platforms:
🙉Personal Instagram:
🙊Facebook Page:
🙊My blog – personal essays:

Disclaimer: đây là trang Youtube của tôi, và trang này được cài đặt không dành cho trẻ em. Chia sẻ trên trang này hoàn toàn chỉ mang tính chia sẻ, ghi lại trải nghiệm của cá nhân tôi, không mang tính đại diện cho bất kì chủ thể nào khác. Tất cả người trưởng thành tự chịu trách nhiệm về trải nghiệm của bản thân trên trang này.

Disclaimer: This is my YouTube channel, which is set not for kids. All content presented herein is limited to my own experience and what-I-think only. All adults (you) are 100% responsible for your experience here.

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *