Test game Liên quân với PUBG trên LG G7 – Thất vọng Snapdragon 845Test game Liên quân với PUBG trên LG G7 – Thất vọng Snapdragon 845
Link sản phẩm:

Kênh Youtube Dương Râu chuyến bán đồ công nghệ của mình:

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:

#LGG7 #G7ThinQ #PUBG #Snapdragon845 #Duongde

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

27 thoughts on “Test game Liên quân với PUBG trên LG G7 – Thất vọng Snapdragon 845

  1. Vì sở hữu màn hình 2k nên chip phải gánh 50% hiệu suất của nó để render ra hình ảnh nên mới lag vậy đó

  2. Mn tư vấn giúp e nên chọn lg g7 hay samsung s8 nhỉ. Nh cầu của e là chơi pubg, coi phim. Cảm ơn ạ

  3. Mấy con máy của lg phải xóa gametuner trong máy đi mơi mượt dc.k hiểu lg làm như thế nào nhưng cái gametuner đó của lg làm giảm xung của chip rất nhiều.mình đã thử xóa gametuner trên con g7 của mình và g6 của vk thì nó chơi game mượt như các máy khác cùng cấu hình hoặc hơn chứ k thua dc. Nhiều bạn bảo lằng nhằng thế mua máy khác cho rồi, nhưng đa số những người mua lg là vì giá nó rẻ nhất, xóa cái đó cũng k phức tạp lắm. Với giá rẻ như vậy lại có con máy ngon chơi game, lại thêm các khoản màn hình,camera,âm thanh, tiện ích và các chức năng khác các bạn cứ yên tâm mấy con xiaomi chấp hơn tiền cũng k bao h có tuổi.
    Nói thật mình thất mấy bạn nói lg g7 còn k bằng mấy con xiaomi như not8 pro, mi8 , các con realme tầm trung…. Thấy mắc cười. Các mấy ấy mình dùng qua hết rồi. Lg g7 khi xóa dc phần mềm đó chip nó dc chạy đúng khả năng mình ns thật con mi8 k bao h có vé sánh đường chưa kể màn con lg đẹp gấp mấy lần, khoản âm thanh cũng k dám lên tiếng.

  4. Mình cũng đang phân vân con này vs htc u11 , mọi người ai sd Lg g7 r thì cho e cái nhận xét vs ạ , e sd chỉ để giải trí chơi fb , lướt web ko chơi game ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *