THAY ĐỔI SUY NGHĨ, thay đổi cuộc đời 💪💪LỘ TRÌNH GIẢM 20KG & TĂNG 10CM chiều cao
Bắt đầu từ 11/3/2019
Lựa chọn 1: MIỄN PHÍ: Các bước tham gia
1) Video – Youtube Phan Nữ Uyên Nhi : www.youtube.com/c/phannuuyennhi
2) Thông tin kiến thức:
Facebook page:
Instagram: www.instagram.com/vietfitmom
3)⁉️Câu hỏi và thảo luận:
Group kín:
App hoặc web cộng đồng để kết nối:
🤲🏻VietFitMom: Dự án trao đổi các kiến thức và bài tập miễn phí vì một cộng đồng phụ nữ Việt khoẻ đẹp và để kêu gọi gây quỹ cho phụ nữ nghèo doanh thu hoàn toàn để từ thiện.
Hiểu rõ hơn về quỹ VietFitMom và tại sao mình tạo nên nó:

Lựa chọn 2: Lớp huấn luyện nhóm GIẢM CÂN từ 5-10 bạn. Khoá 3 tháng ( không nhận lâu hơn ). Đạt mục đích thay đổi vóc dáng ví dụ giảm từ 1-3kg/ tháng. Từ bỏ các thói quen xấu. Thiết lập lại lối sống, sắp xếp lại công việc và học tập. Có lên kế hoạch chung cho nhóm.

Lựa chọn 3: Lớp huấn luyện kèm 1:1 GIẢM CÂN. Khoá 3 tháng không nhận lâu hơn. Đạt mục đích thay đổi vóc dáng 2-4kg/ tháng. Từ bỏ thói quen xấu, yêu bản thân hơn. Sắp xếp cuộc sống thông minh. Kế hoạch nấu gì mua gì có sẵn list có thể in ra hàng ngày hàng tuần để kiểm tra ( check list ). Theo dõi sát sao và chặt chẽ chỉ một mình bạn. Lịch tập, menu ăn uống được lên kế hoạch dựa theo cá nhân bạn.
👉🏻Đăng kí HUẤN LUYỆN TRỰC TUYẾN, SẢN PHẨM HỖ TRỢ SỨC KHOẺ:

♥ KEEP IN TOUCH:
►Youtube:
►Facebook:
►Instagram:
►EMAIL (Business enquiries): phannuuyennhi@gmail.com
►Website: coming soon
——————————————
Dụng cụ làm video:
Máy ảnh: Canon Powershot G7X Mark II Digital Camera(G7XII) :
Chân bạch tuộc: Kupton Octopus Tripod Style Portable
———————————————
———————————————
♣ ĐÓNG GÓP dịch cho kênh (Support Englishsub for my channel):
♥ Xin chào mọi người đến kênh của Nhi Nhi !!!! Theo dõi kênh của Nhi để xem thêm nhiều bài tập hiệu quả:

NHẠC (MUSIC)
Tomorrow – Bensound
{FREE AUDIO} Because I Am Like You;
Lose someone – FREE AUDIO
Free audio; we all have to let go
free audio – i’m broken (POSSIBLE TRIGGER WARNING)
BØJET – i need u
laurencbang – Unsteady
Justin Timberlake – Cry Me A River (deficio Remix)
Calvin Harris – Summer (Mike Stud Remix)
——————–
ĐOẠN PHIM SỬ DỤNG (VIDEOS)
My Father is a Liar
Goblin 2016

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/meo-vat

44 thoughts on “THAY ĐỔI SUY NGHĨ, thay đổi cuộc đời 💪💪

 1. Em dạo gần đây vì Covid nên rãnh rỗi lướt YouTube và tình cờ bắt gặp video của c! Em đang quyết tám thay đổi hoàn toàn bản thân. Em đang giảm cân và cố gắng tạo thói quen tốt. Cảm ơn video của c tiếp theo sức lực cho em.
  Không ai thích cạnh e khi e tiêu cực như thế này cả. 😘

 2. Giờ e mới được xem video của chị, mấy ngày qua e buồn lắm vì chuyện tình cảm, nhưng giờ e quyết tâm thay đổi, từ suy nghĩ và phải làm dc, nhiều lần e suy nghĩ là vậy nhưng không làm, hôm nay e quyết tâm để thay đổi, cảm ơn chị đã giúp e vực dậy, e có niềm tin hơn r

 3. Một điều khi bắt đầu xem video của c và e đã bắt đầu luyện tập như sinh hoạt hợp lý có cs hoàn hảo hơn và mọi thứ e đang cố gắng kể cả ăn uống và luyện tập …yer thanks c mong c lm nhiều video hơn nữa ak

 4. em bị mụn từ năm lớp 3 do khi đó em bệnh rất nhiều và cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào thuốc tây, thời gian đó em hầu như ít quan tâm vẻ ngoài của mình nên khi bị lên mụn cũng kh mấy quan tâm, nhưng em ko phải bị 1,2 cục mụn mà là nổi khắp mặt như cơm cháy í mng khuyên em đi bác sĩ chữa đi nhưng em cũng mặc kệ và nghĩ nó sẽ tự hết cho đến tận năm lớp 8 em mới thực sự nhìn lại mình, cảm thấy hoảng sợ mặt mình, mụn lâu năm để lại sẹo rổ và lỗ chân lông rất to trên mặt em, da em thì đen sạm, mụn, thẹo khiến em rất tự ti. vóc dáng em cũng ko đc thon gọn 🙁 em bị mọi ng chê bai rất nhiều, kể cả mẹ em cũng thường nói những câu khiến em buồn và tổn thương. sau khi xem clip của chị và chị trâm (moth do) em đã có động lực thay đổi nhưng ngày càng có nhiều người bàn tán soi mói thậm chí là xúc phạm em bănf những từ ngữ nhạy cảm 🙁 những lúc như vậy em như mất hết tinh thần và lại sống bỏ bê bản thân :(( em cảm thấy rất bế tắc :((

 5. Thật sự e cám ơn chị rất nhiều , mõi khi tiêu cực e hay xem đi xem lại video của chị , cảm ơn chị đã truyền cho e sức mạnh ❤️ và biết dc giá trị của bản thân .

 6. Super sport Fitness Baby Youtube Video 5⃣0⃣💯👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼💪🏼💪🏼💪🏼💪🏼💪🏼🏋️🏋️🏋️🏋️🏋️🏋️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️💞💞💞💞💞💞😍😍😍😍😍😍🤗🤗🤗🤗🤗😘😘😘😘😘😘🏋️💪🏼💪🏼👍🏼👍🏼💯

 7. 💯💯💯💯💯💯👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼🏋️🏋️🏋️🏋️🏋️🏋️💪🏼💪🏼💪🏼💪🏼💪🏼💪🏼♥️♥️♥️♥️♥️♥️💞💞💞💞💞😍😍😍😍😍😍😍🤗🤗🤗🤗🤗😘😘😘😘🏋️💪🏼💪🏼👍🏼♥️💯5⃣0⃣

 8. Em thức sớm để có thời gian xem những video của chị vì nó rất hay. Video này đã tiếp thêm cho em rất nhiều động lực vì em đã từng bị gục ngã và đang từ từ đứng lên.

 9. E đang buồn và tự ti vì da em quá xấu và đen (nhìn như xác chết trôi và thiếu sức sống )…

 10. Lúc em chia tay người bạn trai đầu tiên em khoảng 13-14 tuổi em bắt đầu trở lên hư hỏng, học tập xa sút rất nhiều. Sau thì ba mẹ em li hôn em kiểu gục ngã ấy. Giờ em tự đứng dậy rồi. Mỗi ngày với em giờ rất ý nghĩa làm những điều mình thích bên cạnh gia đình không trọn vẹn của em. Em giờ cũng lạc quan hơn trước nhiều tuy vẫn không tin vào tình yêu và sự trung thủy của tình bạn lắm nhưng em tin vào tương lai sẽ có người xuất hiện cho em hiểu thật ra vẫn có tình yêu giữa những người không cùng huyết thống tồn tại. Chúc chị có tương lai như ý. Tim tim

 11. Vô Tình Lạc Đến Channel của bạn nhi..hihi..
  ..CLip dễ thương bạn cũng dễ thương nữa ^^

 12. Yêu xa, cãi vã, chia tay, quay lại. Nỗ lực, mua vé máy bay. Rồi lại đứng trước sân tay, khóc. "Thằng K, nó mất rồi em à"

 13. e cảm thấy rất buồn và tự ti lắm. 23 rồi mà cao 1m4, muốn tìm 1 cv cũng khó, thấy cái gì cũng khó khăn với mình, k tiền, k quan hệ, k hình thức, luôn cảm thấy tiêu cực.

 14. Bộ đồ gym chị mặc lúc 2:38 mua ở đâu vậy ạ? Em ở việt nam làm sao để mua được ạ? Thích quá đi mất thôi

 15. Hi Nhi, video em làm rất ý nghĩa, nó giúp anh có thêm động lực để từng ngày thay đổi bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *