Tiện ích Capital Tower: Chuyên nghiệp bậc nhất

Tiện ích tòa nhà Capital Tower được nhiều doanh nghiệp và chuyên gia đánh giá là chuyên nghiệp bậc nhất tại khu vực quận Hoàn Kiếm. Với tiêu chuẩn văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp săn đón, tòa nhà này càng ngày càng được yêu thích và có tỉ lệ lấp đầy văn phòng vô cùng cao. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về tiện ích của tòa văn phòng hàng đầu này tại bài viết dưới đây.

Tiện ích Capital Tower đến từ chủ đầu tư tầm cỡ

Được biết, chủ đầu tư của tòa văn phòng hạng A chuyên nghiệp bậc nhất thủ đô – Capital Tower này chính là Công ty CP Du lịch, Thương Mại và Đầu Tư Thủ Đô, hay còn được gọi là Thăng Long GTC. Đây là một doanh nghiệp Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Dù tập trung vào 2 ngành này là chính nhưng thực tế, đơn vị này cũng đã gây được tiếng vang lớn trong ngành bất động sản Việt Nam, cụ thể là ở ngành đầu tư bất động sản văn phòng cho thuê.

Capital Tower

Thành tựu lớn nhất của Thăng Long GTC chính là tòa văn phòng hạng A Capital Tower tọa lạc ngay tại số 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa bậc nhất, mang lại sự thuận tiện số một dành cho bất cứ doanh nghiệp nào làm việc tại tòa nhà.

Cùng với yếu tố vị trí kể trên, tòa nhà Capital Trần Hưng Đạo này còn có được một loạt những tiện ích cùng với trang thiết bị kỹ thuật, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về văn phòng hạng A tại Hà Nội.

Tòa nhà Capital Tower này được xây lên là để chính chủ đầu tư Công ty CP Du lịch, Thương Mại và Đầu Tư Thủ Đô đặt văn phòng trụ sở. Chính vì thế mà nơi đây được phát triển với 2 mục đích. Mục đích đầu tiên là để tạo ra giá trị thương mại với các mặt sàn văn phòng chất lượng và đắt giá. Mục đích thứ 2 là để cho chính chủ đầu tư có được một nơi đặt văn phòng trụ sở sang trọng, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Điều này cũng góp phần không nhỏ xây dựng hình ảnh của chủ đầu tư trong mắt khách hàng và đối tác.

Tổng hợp những tiện ích văn phòng tại Capital Tower

Những tiện ích văn phòng tại tòa nhà hạng A Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo được đánh giá vô cùng cao trên thị trường. Do tòa nhà này nhận được sự đầu tư đúng mực từ Công ty Thăng Long GTC nên đã mang lại một không gian văn phòng vô cùng chất lượng đến cho các khách hàng.

Cơ sở hạ tầng đầy đủ

Cơ sở hạ tầng tại tòa nhà Capital Tower Trần Hưng Đạo được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp yêu thích. Sau đây là danh sách các trang thiết bị có tại tòa nhà:

 • 6 thang máy thương hiệu Mitsubishi tốc độ cao
 • Đường truyền Internet tốc độ cao từ các nhà cung cấp FPT, Viettel, VNPT
 • 3 tầng hầm đậu xe diện tích rộng rãi, thoải mái
 • Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn
 • Hệ thống điều hòa âm trần thương hiệu Mitsubishi
 • Camera an ninh giám sát 24/7
 • Máy phát điện dự phòng 100% Công suất

Dịch vụ văn phòng đẳng cấp

Tương ứng với chất lượng văn phòng hạng A tại tòa nhà Capital Tower, nơi đây cũng mang đến cho cán bộ nhân viên làm việc và doanh nghiệp những tiện ích vô cùng tốt. 

 

Capital Tower

Dưới sự quản lý của đơn vị Savills – đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc của tòa nhà Capital Tower đã được nâng lên một tầm cao mới – tương ứng với những doanh nghiệp lớn nhất.

 • Các dịch vụ được cung cấp tại đây bao gồm:
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng
 • Nhân viên lễ tân tiếp đón tại sảnh
 • Nhân viên bảo vệ, nhân viên dọn dẹp vệ sinh khu vực chung của tòa nhà

Với những dịch vụ kể trên, một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất và chất lượng nhất đã được mang tới cho quý khách hàng tại tòa nhà Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *