Video lợn mán, địa chỉ bán lớn mán tại hà nội và các tỉnh gần phú thọĐỊA CHỈ BÁN LỢN MÁN THẢ RÔNG CỦA NGƯỜI DÂN TỘC GIAO HÀNG Ở HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH GẦN PHÚ THỌ.
LH: QUÂN MÁN – 0966.656.373
WEBSITE:
hoặc :
– Lợn mán hay còn gọi là lợn cắp nách tùy từng vùng gọi. Lợn mán được ra đời từ thói quen chăn nuôi lạc hậu của người dân tộc vùng cao như Hòa Bình, Phú Thọ… của người Mường, Dao, Thái.
– Lợn cắp nách là giống lợn truyền thống được lai giữa lợn rừng và lợn mường. Được người dân tộc thiểu số nuôi theo kiểu thả tự do và được người dân vùng cao cắp vào nách đem đi bán ở các phiên chợ.
– Về ngoại hình lợn mán ( lợn cắp nách) thân hình coi cọc, kích cỡ nhỏ bé có thể cắp vào nách kích cớ của chúng giao động từ 10kg – 20kg và đến khi lớn hết cỡ có thể đát tới 30kg.
– Với những khách hàng sành ăn thương mua những con lợn từ 15kg đến 20kg. Vì giống lợn này cực chậm lớn, nuôi 1 năm chỉ đạt được từ 15-20kg. Chính vì vậy khi nuôi được 1 năm nặng chừng 15-20kg là người ta đem bán.
– Lợn mán có màu lông đen dài và cứng, mõn nhọn, bụng thon và mông trọn, đuôi bé nhìn vẻ ngoài còn đầy nét hoang dã. Do nguôn thức ăn kém, thậm chí có những hộ dân người dao, người mường còn thả chúng lên đồi kiếm ăn, nên chậm lớn. tùy vậy trông lợn rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn tựa như lợn rừng. và chính vì vậy sức để kháng của giống lợn này rất ít bệnh tật.
– Một điểm lưu ý khá quan trọng nữa để khách hàng không mua phải lợn bị ” hoi “. Phải tìm được loại lợn đực đã được hoạn từ bè hoặc lợn cái

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *