Vlog 5: Giải mã đĩa CD dưới kính hiển vi | KP VlogsQuan sát bề mặt dữ liệu của đĩa CD dưới kính hiển vi, nguyên lí hoạt động của đĩa CD. Cùng KP Vlogs khám phá thế giới quanh ta.
—————————————
Bạn nào mà có yêu cầu mình soi, góp ý tưởng hoặc tò mò về cái gì đó thì hãy bình luận bên dưới, nếu ý tưởng nào được chọn thì mình sẽ nêu tên tác giả của ý tưởng đó ở trong video. Xin cảm ơn ^^
—————————————-
Khám phá thế giới nhỏ bé quanh ta cùng tôi với chiếc kính hiển vi. Thế giới vi mô mở ra trước mắt và tôi là người truyền cảm hứng.
———————
Subscribe:
Fanpage:
Playlist:
——————-
Mọi chi tiết xin liên hệ duyky.pro@gmail.com

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

24 thoughts on “Vlog 5: Giải mã đĩa CD dưới kính hiển vi | KP Vlogs

  1. Chủ thớt nói nhiều cái không liên quan tới chủ đề ,kỹ thuật sử dụng kính hiển vi còn yếu. Nhịp thở khi nói còn bị nén nhiều, cách trình bài không dẫn dắt người xem đi tới mục chính được. Cần cố nhiều nha.

  2. Cảm ơn chủ thớt, nội dung vlog hay đấy. Nội dung thì ổn rồi nhưng biên tập video với lời thoại hơi chán. Khắc phục thì bạn nên viết lời ra học thuộc, hoặc có thể thu âm sau để không gây cảm giác khó chịu cho người xem vì lời thoại bị vấp, ngắt quãng, chú ý thêm cách dẫn câu, chuyển câu nữa.

    Chúc bạn thành công!

  3. Lần đầu tiên nghe thấy ổ cứng máy tính hoat động như ổ đĩa quang mà bạn nói. trước đây mình được học là đĩa quang hoạt động dựa trên các xung ánh sáng được phản xạ từ mặt đĩa, còn ổ cúng hoạt động trên từ trường được lưu trên mặt đĩa, mặt đĩa cứng là 1 loạt hợp kim có khả năng lưu giữ từ trường….vv..v

  4. đầu tư cái camera cho rõ xíu vs cách diễn đạt nữa. a thấy channel e cũng hay hay đấy cố gắn phát triển đi e.

  5. mình học điện tử biết đĩa ghi như thế nào mà chưa có dịp xem qua kinh hiển vi. tks bạn nhiều!

  6. có đầu tư, nhưng kịch bản,lời dẫn chưa được trau chuốt tương xứng, đối tượng hướng đến còn hẹp vì không nhiều người nghĩ họ sẽ hiểu những điều bạn nói. Nhưng đừng nản, ý tưởng này tuy cũ, nhưng rất có đất phát triển nếu các bạn có một chiến lược thích hợp. (bạn nên tham khảo các chương trình khám phá khoa học của nước ngoài, ngày xưa hay chiếu trên ti vi dành cho trẻ em ấy, sẽ có ích)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *