W88 Open Main Event kết thúc trực tuyến tại W88best với Pavel Veksler tuyên bố giành danh hiệu

W88 mobile Open Main Event năm 2021 đã kết thúc tại W88.best. Giải đấu trị giá 1.100 € chứng kiến 1.880 người chơi tranh tài, với khoản tiền thưởng 1 triệu euro đảm bảo hoàn toàn bị phá vỡ. Tổng số tiền thưởng là € 1.880.000 đã được trao và chính Pavel Veksler là người cuối cùng đã giành được danh hiệu. Anh ấy đã đối đầu với Stoyan Obreshkov ở vòng đối đầu và cả hai đã quyết định một thỏa thuận xác định số tiền thưởng từ rất sớm. 

 

Chi tiết bảng cuối cùng

Obreshkov sẽ dẫn trước một chip tốt khi bàn cuối cùng được thiết lập. Đối với Veksler, anh ta đang ngồi ở vị trí thứ 7, không có vẻ tốt để kết thúc sự kiện với một chiến thắng. Người hâm mộ có thể xem tất cả các hành động trên bàn cuối cùng như nó đã xảy ra kể từ khi W88 casino trực tuyến hàng đầu châu Á phát trực tiếp cảnh quay qua các kênh Twitch và YouTube của mình.

 

Người hâm mộ giải đầu W88club đã theo dõi vì phải mất gần hai giờ trước khi cầu thủ đầu tiên đi xuống. Justus Held đứng ở vị trí thứ 9 sau khi đối đầu với Obreshkov. Sau một vài lần loại bỏ nữa, bảng sẽ giảm xuống còn bốn. Bốn người cuối cùng sẽ cạnh tranh trong hơn một giờ trước khi Robin Andreas Berggren bị loại khỏi cuộc thi.

 

Điều này khiến Obreshkov, Veksler và Franco Spitale rời đi. Cuối cùng, Spitale sẽ bị loại ở vị trí thứ ba sau khi anh ta đặt 3s của mình trước Aces bỏ túi. 

Vòng cảnh báo

Sau đó Veksler và Obreshkov sẽ bắt đầu vòng đối đầu. Vào thời điểm đó, Veksler có lợi thế hai ăn một và hai người chơi W88 poker trực tuyến quyết định cắt một thỏa thuận. Thỏa thuận làm giảm sự khác biệt về tiền thưởng giữa vị trí thứ nhất và thứ hai.

 

Một khi sự kiện W88126 bắt đầu trở lại, Veksler sẽ tăng số lượng chip dẫn đầu của mình. Cuối cùng anh ta đã hạ Obreshkov xuống chỉ còn 15 blinds. Obreshkov quyết định all-in với short stack của anh ấy cầm J-9 và được Veksler, người cầm A-4 call. Quyết định không có lợi cho anh ta và Obreshkov bị loại ở vị trí thứ hai. 

 

Kết quả bảng cuối cùng

Thứ hạng Người chơi  Giải thưởng
1 Pavel Veksler €266,000
2 Stoyan Obreshkov €224,769
3 Franco Spitale €135,483
4 Robin Andreas Berggren €89,896
5 Eduards Kudrjavcevs €61,229
6 Julian Edward James Adamson €46,743
7 Victor Hugo Bonifacio €36,241
8 Justin Ouimette €28,776
9 Justus Held €22,481

 

Sự kiện chính diễn ra từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 7 tháng 4, cung cấp cho người chơi ba chuyến bay bắt đầu. Có rất nhiều thời gian để tham gia vào hành động, bao gồm các tùy chọn để kiếm một chỗ ngồi thông qua các cuộc thi vệ tinh. Bốn tùy chọn bước khác nhau đã được cung cấp để người chơi W88club có thể mua theo cách của họ để cạnh tranh với chi phí thấp hơn nhiều so với mức mua 1.100 €.

 

Vòng loại cuối cùng chỉ là € 109, và cung cấp một số ghế cho Sự kiện chính. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dobabiesmatter.com/uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *